ẤM CHÉN MEN MÀU

“Ấm chén men màu” của xưởng sản xuất ấm chén là sự kết hợp của nhiều dòng sản phẩm men với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm men vuốt, men nâu, và men kem. Mỗi dòng men lại có những điểm đặc trưng riêng, từ màu sắc đa dạng đến mẫu mã phong phú, thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng và phù hợp với nhiều không gian kiến trúc gia đình.

Họa tiết chủ đạo trên ấm chén men màu thường được vẽ tay hay khắc chìm hoa văn thủ công. Ví dụ, dòng men vuốt thường có những họa tiết hoa như hoa mai, hoa đào, hoa sen, chuồn chuồn lá khoai với nét cổ điển mang đến sự hoài cổ nhẹ nhàng. Trong khi đó, dòng men kem lại tạo nên sự hiện đại và thanh lịch.

Ngoài ra, sản phẩm ấm chén men khắc chìm họa tiết cũng là dòng sản phẩm cao cấp của danh mục ấm chén men màu, được làm bởi những nghệ nhân tài ba với sự tinh sảo và tài tình. Một số sản phẩm tiêu biểu chẳng hạn như ấm chén men nâu chỉ đỏ hay men rêu khử với họa tiết hoa mai trắng hoặc hoa sen, mang đậm chất Việt Nam.

Tại Gốm Sứ Việt chúng tôi cung cấp các loại gốm sứ ấm chén phù hợp với bạn, Mọi chi tiết xin liên hệ: https://sanxuatamchen.vn

Thị trường chính: Toàn Quốc, XK (Asia, Europe, America, Africa)
Email: congtygomsu@gmail.com
Hotline: 0888 032 333
Địa chỉ 1: 30 Chế Lan Viên  – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú – TP.HCM
Địa chỉ 2: KCN Làng Gốm, X. Bát Tràng, H. Gia Lâm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 3, Làng Gốm Cổ Bát Tràng, X. Bát Tràng, H. Gia Lâm, Hà Nội


Xem thêm các sản phẩm Bộ Ấm Chén

XEM THÊM TẠI ĐÂY